fbpx

Ký hiệu Visa du lịch, visa làm việc cho người nước ngoài ở Việt Nam

ký hiêu visa - xin visa du lịch việt nam
Liên hệ 09 8282 1526 để được tư vấn miễn phí về các thủ tục nhập cảnh, nhập cư cho người nước ngoài.

Ký hiệu Visa theo quy định tại luật xuất nhập cảnh 2014, hiện nay người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có 10 loại thị thực có ký hiệu phổ biến tương ứng với mục đích nhập cảnh như sau:

1. ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

2. DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

3. NN1 – Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

4. NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

5. NN3 – Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

6. DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập.

7. – Cấp cho người vào lao động.

8. DL – Cấp cho người vào du lịch.

9. TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

10. VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác

Trong đó visa du lịch ký hiệu DL và visa làm việc ký hiệu DN là phổ biến nhất.

Du khách nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam để du lịch cần thông qua công ty dịch vụ bảo lãnh (du khách các nước trong danh sách được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam có thể không cần xin visa với số ngày lưu trú ngắn hạn). Khách nước ngoài muốn có visa DN cần được doanh nghiệp phía Việt Nam làm thủ tục bảo lãnh trước ít nhất 5 ngày dự kiến nhập cảnh Việt Nam theo dự kiến. Trường hợp doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn làm visa khẩn cấp hãy liên hệ với Quần Liêu | 09.8282.1526 | Facebook | Zalo  để được trợ giúp.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN QUẦN LIÊU
  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà TIM BUILDING, Số 21 Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh tại TP. HCM: Tầng 19, Khu Văn Phòng, Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
  • Hotline09 8282 1526
  • Điện thoại: 0246 027 8566
  • Website: https://quanlieu.com
  • Email: quanlieu.com@gmail.com
 
Đánh giá post
.