Với việc đa dạng các lĩnh vực hoạt động, có tác động hỗ trợ lẫn nhau, Quần Liêu cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Trong hành trình phát triển của mình, Quần Liêu luôn xác định ở mỗi nhân viên, thái độ phục vụ cùng chất lượng dịch vụ luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo sau đó là tính chuyên nghiệp và khả năng tư vấn các giải pháp theo hướng mang lại lợi ích tích cực cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm rèn luyện qua môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, đuợc đào tạo bài bản ở các trung tâm tổ chức uy tín. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa Quần Liêu. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quý giá, mang tính quyết định đến sự phát triển của Quần Liêu. Chính họ, với đặc thù của công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu Quần Liêu như hiện nay.

Định hướng xây dựng thương hiệu Quần Liêu với khẩu hiệu “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” cùng phương châm “đoàn kết, năng động sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, tăng tốc phát triển, đổi mới quyết liệt”, Quần Liêu cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi của quý khách.

  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà TIM BUILDING, Số 21 Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh tại TP. HCM: Tầng 19, Khu Văn Phòng, Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
  • Hotline0986 691 526
  • Điện thoại: 0246 027 8566
  • Website: https://quanlieu.com
  • Email: luatquanlieu@gmail.com