Dịch vụ xin giấy phép lao động tại Thanh Hóa

Dich Vu Xin Giay Phep Lao Dong Tai Thanh Hoa
Liên hệ 09 8282 1526 để được tư vấn miễn phí về các thủ tục nhập cảnh, nhập cư cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin Giấy phép lao động tại Thanh Hóa cho người nước ngoài là một trong những khu vực chính mà Quần Liêu phục vụ. 

Thanh Hóa là tỉnh luôn đứng trong nhóm đầu cả nước về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, mục tiêu đến năm 2030 Thanh Hóa sẽ trở thành cực tăng trưởng mới, nằm trong tứ giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Thanh Hoá, thúc đẩy sự phát triển của hầu như toàn bộ các tỉnh phía Bắc. Với tiềm năng và mục tiêu phát triển trên, Thanh Hóa đang thu hút được rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn đến triển khai những dự án có vốn đầu tư lớn, kéo theo đó là một số lượng lớn người nước ngoài đến làm việc tại địa bàn tỉnh.

Để được làm việc tại Việt Nam một các hợp pháp thì người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp (trừ một số trường hợp nhất định). Nếu người lao động nước ngoài làm việc tại Việt nam nhưng không có giấy phép lao động hoặc xác nhận không thuộc diện phải xin giấy phép lao động thì sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý liên quan đến cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài khi lao động tại Việt Nam không hề đơn giản, mất nhiều thời gian và công sức.

Quần Liêu chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thanh Hóa cho người nước ngoài, giúp nhận kết quả nhanh, tiết kiệm chi phí so với quy định hiện tại.

Thủ tục làm giấy phép lao động tại Thanh Hóa cho người nước ngoài được quy định như sau:

Bước 1: Xin chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài

Trong thời gian ít nhất là 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài, cần phải gửi báo cáo giải trình về việc sử dụng nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ gồm:

+ Mẫu Giải trình nhu cầu sử dụng/thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.
+ Bản sao có chứng thực giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.

Thời hạn giải quyết: 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động tại Thanh Hóa cho người nước ngoài

 • Thành phần hồ sơ gồm:
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo Mẫu quy định 
  • Giấy chứng nhận sức khỏe khám tại nước ngoài hoặc giấy khám sức khỏe tại Việt Nam theo quy định (trong thời hạn 12 tháng)
  • Lý lịch tư pháp của người nước ngoài cấp tại nước ngoài hoặc Phiếu lý lịch tư pháp được cấp tại Việt Nam theo quy định (Được cấp không quá 06 tháng)
  • Văn bản thông báo chấp thuận vị trí công việc sử dụng lao động nước ngoài
  • Bản sao chứng thực hộ chiếu và visa của người nước ngoài.
  • Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật
  • 02 ảnh mầu, kích thước 4×6, phông nền trắng, không đeo kính
  • Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài (tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động, Điều lệ công ty…)

Lưu ý: Các giấy tờ được cấp ở nước ngoài hoặc được cấp bởi cơ quan Đại diện ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam phải được Hợp pháp hoá lãnh sự và dịch thuật công chứng ra tiếng Việt.

 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ
Địa chỉ:  28 Đại lộ Lê Lợi, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá
 • Thời hạn giải quyết hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm work permit chuyên nghiệp cho người nước ngoài. Quần Liêu đã và đang thực hiện thủ tục hỗ trợ xin giấy phép lao động tại Thanh Hóa cho nhiều người lao động nước ngoài.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại Thanh Hóa của Quần Liêu:

 • Giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về các thủ tục cũng như các vấn để liên quan đến việc xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tư vấn, hỗ trợ việc hoàn thiện hồ sơ, thực hiện thủ tục
 • Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục (bao gồm nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả).

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm, Quần Liêu tự tin có thể giải đáp và tháo gỡ tất cả những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ visa nhập cảnhQuần Liêu cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
Dịch vụ giấy phép lao độngThủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
Dịch vụ visa xuất cảnhVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
Dịch vụ giấy phép conChúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
Dịch vụ lý lịch tư phápĐảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và nhanh nhất
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sựGiúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
5/5 - (28 votes)