Dịch vụ visa cho người Hàn Quốc trên Toàn Quốc

Dịch vụ visa cho người Hàn Quốc
Liên hệ 09 8282 1526 để được tư vấn miễn phí về các thủ tục nhập cảnh, nhập cư cho người nước ngoài.

Visa cho người Hàn Quốc là dịch vụ trong thời đại mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu của người Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch cũng như làm việc, đầu tư ngày càng nhiều. Chính vì vậy dịch vụ xin visa cho người Hàn Quốc cũng phát triển lên từ đó.

Để hiểu rõ về visa cho người Hàn Quốc, trước hết cần tìm hiểu về:

Visa Việt Nam

 • Visa Việt Nam hay còn gọi là Thị thực Việt Nam, là loại giấy tờ cho phép người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, học tập, làm việc, thăm thân, đầu tư….
 • Có nhiều loại thị thực với nhiều ký hiệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là thị thực cho người nước ngoài vào du lịch (DL); thị thực cho người nước ngoài vào làm việc tại các doanh nghiệp (DN1, DN2); thị thực cấp cho người nước ngoài đang làm việc tại các doanh nghiệp và có giấy phép lao động hoặc có xác nhận miễn giấy phép lao động (LĐ1, LĐ2) ;thị thực dành cho người nước ngoài vào thăm thân (TT, VR)
 • Thị thực được cấp 1 lần hoặc nhiều lần. Tùy loại thị thực mà có thời hạn khác nhau. Ví dụ: Thị thực có ký hiệu DN1, DN2, TT có thời hạn không quá 12 tháng; Thị thực có ký hiệu LĐ1, LĐ2 có thời hạn không quá 2 năm; Thị thực có ký hiệu VR có thời hạn không quá 6 tháng. 

Visa cho người Hàn Quốc

Đối với những người Hàn Quốc vào Việt Nam với mục đích du lịch, có thể xin thị thực điện tử có thời hạn 30 ngày hoặc visa DL với thời hạn không quá 3 tháng. Còn đối với những người vào Việt Nam với mục địch thăm thân,làm việc hoặc đầu tư thì sẽ xin thị thực khác để có thời gian dài hơn. Cụ thể về các loại visa:

 • Người Hàn Quốc vào Việt Nam để làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức có thể xin visa DN 3 tháng hoặc 1 tháng để nhập cảnh. Trong thời gian đó, tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ xin cấp Giấy phép lao động hoặc Xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Sau khi có Giấy phép lao động hoặc Xác nhận miễn giấy phép lao động, người nước ngoài sẽ tiến hành nộp hồ sơ để xin cấp Thẻ tạm trú với thời hạn không quá 2 năm.
 • Người Hàn Quốc vào Việt Nam để đầu tư sẽ được cấp thị thực có ký hiệu ĐT. ĐT có 4 loại: 
 • ĐT 1: Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 100 tỷ đồng trở lên hoặc đầu tư vào ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư do Chính phủ quyết định. Thị thực có thời hạn không quá 5 năm 
 • ĐT 2: Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 50 tỷ đồng đến dưới 100 tỷ đồng hoặc đầu tư vào ngành, nghề khuyến khích đầu tư phát triển do Chính phủ quyết định. Thị thực có thời hạn không quá 5 năm
 • ĐT 3: Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị từ 3 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng. Thị thực có thời hạn không quá 3 năm
 • ĐT 4: Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và người đại diện cho tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam có vốn góp giá trị dưới 3 tỷ đồng. Thị thực có thời hạn không quá 12 tháng. 
 • Người Hàn Quốc vào Việt Nam với mục địch thăm thân có thể xin visa VR có thời hạn không quá 6 tháng hoặc visa TT có thời hạn không quá 12 tháng.

Quy trình, thủ tục xin cấp visa cho người Hàn Quốc 

B1: Chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định
B2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội địa chỉ số 44-46 Trần Phú, quận Ba Đình, Tp. HN; Cục quản lý xuất nhập cảnh TP. HCM địa chỉ số 337 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. HCM.
  • Cán bộ tiếp nhận hồ sơ nhận đầy đủ hồ sơ và trả phiếu hẹn lấy kết quả
  • Đóng lệ phí nhà nước sau khi cán bộ đã tiếp nhận hồ sơ
  • Thởi gian nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (trừ ngày lễ, tết)
B3: Đến nhận kết quả theo đúng thời gian ghi trên phiếu hẹn 
  • Người đến nhận kết quả cầm theo biên nhận lấy kết quả, căn cước công dân để đối chiếu 
  • Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, tết)
  • Inbox/Zalo/Call (thông tin bên dưới) ngay cho chúng tôi để đăng ký nộp hồ sơ và để được giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Mọi thắc mắc về dịch vụ visa cho người Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

Dịch vụ visa nhập cảnhQuần Liêu cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam trên toàn quốc cho người nước ngoài
Dịch vụ giấy phép lao độngThủ tục bắt buộc phải thực hiện để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp
Dịch vụ visa xuất cảnhVới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa xuất cảnh, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
Dịch vụ giấy phép conChúng tôi cung cấp các dịch vụ giấy phép con như: Bán buôn bán lẻ rượu, An toàn VSTP, VP đại diện, Lữ hành nội địa/quốc tế
Dịch vụ lý lịch tư phápĐảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và nhanh nhất
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sựGiúp bạn rút ngắn thời gian hợp pháp hóa giấy tờ các nước cam kết bảo mật thông tin
4.7/5 - (31 votes)